Bán Dự Án Căn Hộ City Garden Quận Bình Thạnh Giá CĐT

🏡 Khu nhà ở Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ City Garden Bình Thạnh ” nằm trong tổng thể Khu dân cư hiện hữu phía đông nhà ở đáng sống nhất lúc ấy Quận Bình Thạnh hiện nay và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án City Garden được các giới thượng lưu đại gia ấyn tiếp như vậy là bởi vì vì những cụ thể quan trọng sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Dự án golf park của corporation Novaland Group cũng có thêm vào phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể đất nền nhỏ hơn nhưng cũng tổng cùng 1 thể ích cao cấp ( trường, trung tâm hiện đái hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) địa chỉ sẽ cđứtg thể so sánh được sở hữu Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí của City Garden quy hoạch trong khu nhà ở thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trung tâm hành chính mới của nhà ở chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trung tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng lúc ấy nhà ở giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng bắt buộc chứng tỏ được năng lực tiền bạc cùng thêm năng lực xây nhà ở đất nền mới được cấp đất lúc ấy Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730 ha.

🌟 Phong Thủy lúc ấy City Garden nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch đầy đủ yếu tố khu nhà ở thủ thiêm sẽ thấy địa chỉ cực kì đáng chú ý mà Đại Quang Minh đang sở hữu bởi vì vì Căn Hộ City Garden được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc trưng của dòng hình sản phẩm như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được phân tích cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì kiên cố rằng Căn Hộ City Garden Bình Thạnh thuộc trong những điều nêu trên và đáng chú ý trong phong thủy lại càng phải chăng sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí phải chăng sẽ ấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ sở hữu đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản lúc ấyCăn Hộ City Gardenlà điều mà giới thượng lưu đang muốn kđứtg định sở hữu thị trường bất động sản lúc ấy HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam vô cùng phổ biến thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó cđứtg thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tui đang sống, vì thế sự đi đầu được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi đáng chú ý tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở bắt buộc để lại cho người nghe bắt buộc nhận diện được thương hiệu nó vô cùng cách biệt và đi đầu tương đốic hoàn toàn sở hữu những căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng tổng cùng các tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí bắt buộc độc tôn, An ninh bắt buộc tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích bắt buộc tổng cùng không thiếu bất cứ cái gì cho nhu cầu sống, toàn bộ thiết bị đồ trang trí trong nhà bắt buộc cao cấp nhất “, và những người láng giềng của họ cũng thuộc tầng lớp thượng lưu, ấy chỉ là 1 số tiêu chí chú trọng nhất khi các Đại Gia chọn mua mua nhà lúc ấy Căn Hộ City Gardenvà bản tính cũng chỉ có City Garden đáp ứng được những nhu cầu tương đối cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là biểu trưng của khu đông nhà ở sở hữu những căn biệt thự đơn lập giá khởi chấm hơn 2 triệu đô, diện tích khuôn viên 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao sở hữu sự đảm bảo an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ City Garden

City Garden sở hữu khu nhà trung tầng và cao tầng được thi công tạo thành 1 lâu đài nguy nga tráng lệ sở hữu những nhà ở để ở phía bên trên, còn tổng cùng diện tích khuôn viên tầng trệt sẽ là các cửa hàng ăn uống, các trung tâm săn sóc sắc đẹp, các cửa hàng thời trang sở hữu phổ biến mặt hàng phong phú. Đặc biệt khuôn viên bên trong là những hồ bơi tuyệt đẹp sở hữu thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi phải chăng, sở hữu đến 1 vị trí thiên nhiên gần gũi cho dân cư lúc ấy đây.
Tọa lạc ngay bên khu mua sắm City Garden là The Officetel, 1 khu nhà ở thêm vào quan chấm sở hữu văn phòng khách, trung tâm giao du hiện đái hóa dùng cho cho các công việc hành chính. Nhân viên của The Officetel sẽ giúp bạn liên lạc, tiếp nhận điện thoại, thư tín, fax, các báo cáo theo buộc bắt buộc khiến ngay cả khi bạn rời khỏi văn phòng khách. Khi cần thiết nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn photo, đánh máy và các dịch vụ thư ký văn phòng khách vì vậy bạn không cần tuyển dụng thêm nhân viên vì đã có sự hỗ trợ của Trung tâm giao du – Thương mại lúc ấy The Officetel.
 • Tổng diện tích khuôn viên : 22.889 m2
 • Tổng diện tích khuôn viên sàn :126.869 m2
 • Hình thức sở hữu : Sổ hồng
 • Sân vườn & 1 thể ích : 77% ~ 17.000 m2
 • Vị trí: 59 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (gần vị trí cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh).
 • Mật độ thi công 23%, đất nền dành đứt 17.000m2 vị trí xanh và 1 thể ích công cùng.
 • Tổng số tòa nhà: 6 tòa tháp hình elip.
 • City Garden có phổ biến dòng nhà ở từ 1 – 3 phòng khách bếp và penthouse.
 • Tất cả các Căn hộ City Garden đều được thiết kế mở để ấyn ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng.
 • Tổng số nhà ở: 927 nhà ở cao cấp.
 • Số tầng: 21-30.
 • Tiện ích: hồ bơi, nhà giữ trẻ, doanh nghiệp, khu mua sắm, bãi đậu xe, phòng khách tập thể dục, hệ thống an ninh cách tân…
Căn Hộ City Garden Bình Thạnh
Căn Hộ City Garden Bình Thạnh
 • Khu phức hợp trung tâm hiện đái hóa cao cấp, bệnh viện, trường, quảng trường, bảo tang tinh xảo
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng khách office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, biệt thự đơn lập
 • Bãi đậu xe ngấm ngầm, bến du thuyền .

Lọi Ích Căn Hộ City Garden Gần Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu hiện đái hóa dịch vụ đa tính năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp sở hữu các tính năng hiện đái hóa, dân cư và thể thao, vui ctương đối
 • Khu 3 là khu tính năng dân cư hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê bự
 • Khu 5 bao gồm khu công trình công cùng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính nhà ở…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu tính năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu resort nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu tăng trưởng phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ City Garden

Căn HộCity Garden Tọa lạc lúc ấy địa chỉ đắc địa Ngô Tất Tố quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chi Minh, nằm kề bề những khu nhà ở dẫn đầu như khu nhà ở Saigon Pearl, SSG Tower, đất nền đang xây nhà ở Vinhomes Central Park… The Manor nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa chấm vàng tọa lạc các đất nền nhà ở và khu sinh sống đáng ước mơ lúc ấy SG cách trung tâm nhà ở 5′ đi xe và kề bên khu nhà ở mới Thủ Thiêm.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Căn Hộ Quận Bình Thạnh Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đáng chú ý quan tâm quy hoạch chan hòa các con đường bự kết nối để giảm lưu lượng tham dự liên lạc giảm tải tính trạng kẹt xe. Có thể kđứtg định rằng địa chỉ cực kì đắc địa lúc ấy Căn Hộ City Garden có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có địa chỉ đất nền nào có sự đáng chú ý như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ City Garden Có Những Gì

Với định hướng tăng trưởng Căn Hộ City Garden thành 1 khu nhà ở kiểu cái cách tân, đi đầu hơn cả những gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại City GardenBình Thạnh là 1 môi trường 1 thể ích nổi bật và dịch vụ kỹ lưỡng góp phần tạo lập 1 cùng đồng dân cư văn minh, đi đầu.

Với vẻ đẹp sắc sảo, mỹ thuật đến từng đường nét thiết kế, thêm vào quan chấm thêm vào tinh xảo bài trí vị trí kỳ lạ, quần thể phân lô Saigon Pearl hội tụ mọi tinh hoa của phong cách cổ xưa và cách tân

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ sở hữu lại vị trí sống đẹp, cách tân, gần gũi mà còn tạo ra giá trị tinh xảo phân lô vững bền sở hữu thời gian.

Không chỉ sở hữu đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cách tân đi đầu sở hữu các dịch vụ 1 thể ích cao cấp, mà còn sở hữu đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành buộc phải 1 môi trường sống đi đầu nằm giữa lòng nhà ở sẵn sàng ấyn tiếp cùng đồng tinh hoa.

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường trường cái giáo đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ City Garden Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả những gì người mua đã đọc ở phía trên cũng những gì Căn Hộ City Garden đã và đang khiến được cho đến thời chấm này đáp ứng toàn bộ nhu cầu mua để ở để đầu tư đều có toàn bộ những cụ thể thuyết phúc quý tương đốich chọn mua lọc tương đối bất kì đất nền nào tương đốic vì Saigon Pearl được bầu chọn mua là khu nhà ở đáng sống nhất trong 2 5 lỡ qua.

 • Giá cho thuê lúc ấy Căn Hộ City Garden vô cùng cao bởi vì vì ai cũng được biết tới City Garden nằm trong đại khu nhà ở Thủ Thiêm hoành tráng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao vì thế khi người mua có nhu cầu thuê lúc ấy đây cũng bắt buộc là những chuyên gia nước không tính hoặc người có địa vị trong xã hội những doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp tổng cùng 1 thể nghi như resort 5 sao vậy.
 • Vị trí Căn Hộ City Garden có sự độc tôn chi tiết toàn bộ kết nối liên lạc vô thêm vào thuận lợi chạy xe các quận nội thành dễ dàng, và điều đáng chú ý quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại vì thế để sở hữu bất động sản lúc ấy đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đó.
 • Phong Thủy lúc ấy Dự án City Garden chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” vô cùng là phải chăng cho vượng khí của khu đất ấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Căn Hộ City Garden kiên cố rằng không có đất nền thứ 2 lúc ấy HCM
 • Tiện ích nội khu sở hữu quy hoạch rất lớn và phong phú dùng cho cho nhu cầu sống để cảm nhận của những chủ nhân ngày mai lúc ấy Căn Hộ City Garden gần như sống lúc ấy đây người mua sẽ không thiếu bất cứ thứ gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng tinh xảo, phòng khách đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường, bệnh viên, trung tâm hiện đái hóa ) toàn bộ coi trọng tổng cùng lúc ấy Khu Đô Thị Sala
 • Tiềm năng lúc ấy Chung Cư City Garden đã được kđứtg định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra đất nền mới khiến xong tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng các chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đáng chú ý khu trung tâm hành chính nhà ở như City Gardenthì kiên cố rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham dự tích cực của các corporation trong va không tính nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai thi công khu hiện đái hóa lúc ấy khu nhà ở thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có những corporation quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi đầy đủ yếu tố về Căn Hộ City Garden xin đăng kí ngay Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin tức theo cái (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi đăng kí ngay tư vấn cho bạn toàn bộ các chính sách ưu đãi, đặc chấm nổi trội và thời cơ đầu tư có 1 không 2 về Dự án City Garden hoặc có thể tham khảo lúc ấy website chủ đầu tư