Bán Dự Án Căn Hộ Đất Phương Nam Tower Quận Bình Thạnh Giá CĐT

🏡 Khu đất nền Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Đất Phương Nam Tower ” nằm trong tổng thể Khu đất nền hiện hữu phía đông phức hợp đáng sống nhất tại Quận Bình Thạnh bây giờ và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án Căn hộ The Hyco4 Tower được hầu hết giới thượng lưu đại gia săn đón như vậy là do vì hầu hết chi tiết quan trọng sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý hơich cũng có thể tham khảo Dự án golf park của tổ chức Novaland Group cũng có cùng phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể đô thị nhỏ hơn nhưng cũng tổng cùng tiện thể ích cao cấp ( trường đại học, trung tâm thương nghiệp, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) nằm tại sẽ chẳng thể so sánh được với Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 ví như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí của Đất Phương Nam Tower quy hoạch trong khu đất nền thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trung tâm hành chính mới của phức hợp chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trung tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng tại phức hợp giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để có được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng bắt buộc toát lên được năng lực tài chính cùng thêm năng lực xây dự án đô thị mới được cấp đất tại Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy tại Đất Phương Nam Tower nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch chi tiết khu đất nền thủ thiêm sẽ thấy nằm tại cực kì đặc thù mà Đại Quang Minh đang có do vì Đất Phương Nam Towerđược bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và hầu hết nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc thù của chiếc hình cái đất như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được khảo sát cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì cứng cáp rằng Cao ốc Đất Phương Nam Tower thuộc trong hầu hết điều nêu trên và đặc thù trong phong thủy lại càng tốt sẽ giúp chủ có có vượng khí tốt sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ có đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi có giá trị bất động sản tại Đất Phương Nam Tower là điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định với thị trường bất động sản tại HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam siêu nhiều thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tao đang sống, thành thử sự đẳng cấp được giới Thượng Lưu muốn có là khi đề cập tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở bắt buộc để lại cho người nghe bắt buộc nhận diện được thương hiệu nó siêu hơic biệt và đẳng cấp hơic hoàn toàn với hầu hết căn nhà hơic. Phải đáp ứng tổng cùng hầu hết tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí bắt buộc độc tôn, An ninh bắt buộc tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích bắt buộc tổng cùng không thiếu bất cứ chiếc gì cho nhu cầu sống, toàn bộ trang thiết bị thiết bị đồ dùng trong nhà bắt buộc cao cấp nhất “, và hầu hết người hàng xóm của họ cũng thuộc tầng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí quan trọng nhất khi hầu hết Đại Gia chốt deal mua nhà tại Đất Phương Nam Towervà bản chất cũng chỉ có Building The Hyco4 Tower đáp ứng được hầu hết nhu cầu hơi cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là tượng trưng của khu đông phức hợp với hầu hết căn biệt thự đơn lập giá khởi điểm hơn 2 triệu đô, diện tích cây xanh 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao với sự bảo đảm an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Đất Phương Nam Tower

Đất Phương Nam Tower với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây căn hộ tạo thành 1 lâu đài nguy nga tráng lệ với hầu hết dự án để ở phía bên trên, còn tổng cùng diện tích cây xanh tầng trệt sẽ là hầu hết shophouse ăn uống, hầu hết trung tâm coi ngó sắc đẹp, hầu hết shophouse thời trang với nhiều mặt hàng phong phú. Đặc biệt khuôn viên bên trong là hầu hết hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và hầu hết khu vườn tươi tốt, có đến 1 khoảng không thiên nhiên gần gũi cho đất nền tại đây.
Tọa lạc kế bên khu mua sắm Đất Phương Nam Tower là The Officetel, 1 khu dự án cùng tác với văn phòng ngủ, trung tâm giao thiệp thương nghiệp đáp ứng cho cho hầu hết công việc hành chính. Nhân viên của The Officetel sẽ giúp bạn nhấc máy, tiếp nhận điện thoại, thư tín, fax, hầu hết báo cáo theo chấp hành ngay cả khi bạn rời khỏi văn phòng ngủ. Khi nổi bật nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn photo, đánh máy và hầu hết dịch vụ thư ký văn phòng ngủ vì vậy bạn không bắt buộc tuyển dụng thêm nhân viên vì đã có sự hỗ trợ của Trung tâm giao thiệp – Thương mại tại The Officetel.

ĐẤT PHƯƠNG NAM BUILDING cao 15 tầng với 2 tầng hầm,1 tầngtrệt 14 tầng lầu tổng diện tích cây xanh sàn 10,640m2 ở 8thang máy tốc độ cao tiên tiến, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động cao cấp, 04 máy phát điện dự phòng ngủ 1500 KVA đủ cung cấp tổng cùng tòa nhà trong vòng 24 tiếng liên tục, ĐẤT PHƯƠNG NAM BUILDING cũng được trang thiết bị hệ thống đổi nguồn tự động. Thêm vào đó, nơi đây còn có tập thể tiếp tân,quản lý nhiều năm kinh nghiệm và lực lượng bảo vệ 24/24h, có lại cho hầu hết thượng đế sự an tâm tuyệt đối để đế ý vào công việc.

ĐẤT PHƯƠNG NAM BUILDING cũng là địa điểm đặt trụ sở của siêu nhiều nhà hàng, eximbank có uy tín bậc nhất Việt Nam như: Techcombank, Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank,…hầu hết nhà hàng logistic nổi tiếng,…Việc đặt văn phòng ngủ tại đây cũng sẽ nâng cao giá trị thương hiệu nhà hàng.

ĐẤT PHƯƠNG NAM BUILDING được xếp hạng C

Với hầu hết diện dích phong phú từ 70 m2 đến 500 m2,

Ưu điểm: nằm trên mặt tiền đường Chu Văn An, nằm tại đắc địa, nhấc máy thuận lợi. Dễ dàng chuyển động đi hầu hết quận lân cận, tiện thể ích cao cấp, tập thể nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Đất Phương Nam Tower
Đất Phương Nam Tower
 • Khu phức hợp trung tâm thương nghiệp cao cấp, bệnh viện, trường đại học, quảng trường, bảo tang thẩm mỹ
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng ngủ office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, biệt thự đơn lập
 • Bãi đậu xe ngấm ngầm, bến du thuyền .

Lọi Ích Căn Hộ The Hyco4 Tower Gần Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương nghiệp dịch vụ đa hiệu năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp với hầu hết hiệu năng thương nghiệp, đất nền và thể thao, vui chơi
 • Khu 3 là khu hiệu năng đất nền hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu đất nền hỗn hợp có mật độ rẻ dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê to
 • Khu 5 chứa đựng khu công trình công cùng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đất nền…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu hiệu năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu nhà nghỉ nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu vững mạnh phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Đất Phương Nam Tower

Đất Phương Nam Tower Tọa lạc tại nằm tại đắc địa Chu Văn An quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chi Minh, nằm kề bề hầu hết khu dự án quan trọng như khu dự án Saigon Pearl, SSG Tower, đô thị đang xây dự án Vinhomes Central Park… The Manor nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc hầu hết đô thị dự án và khu sinh sống đáng ước mong tại SG hầu hếth trung tâm phức hợp 5′ đi xe và kề bên khu đất nền mới Thủ Thiêm.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Căn Hộ Quận Bình Thạnh Hệ thống kết nối nhấc máy được nhà nước đặc thù quan tâm quy hoạch hòa với hầu hết con đường to kết nối để giảm lưu lượng tham gia nhấc máy thấp thoát tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng nằm tại cực kì đắc địa tại Căn Hộ The Hyco4 Tower có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối nhấc máy có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có nằm tại đô thị nào có sự đặc thù như vậy .

Tiện Ích Dự Án Đất Phương Nam Tower Có Những Gì

Với định hướng vững mạnh Căn Hộ Đất Phương Nam Tower thành 1 khu đất nền kiểu cái tiên tiến, đẳng cấp hơn cả hầu hết gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Đất Phương Nam Tower Bình Thạnh là 1 môi trường tiện thể ích nổi bật và dịch vụ cẩn thận góp phần tạo lập 1 cùng với đất nền văn minh, đẳng cấp.

Với vẻ đẹp sắc sảo, mỹ thuật đến từng đường nét sắp xếp, cùng tác cùng thẩm mỹ bài trí khoảng không mới lạ, quần thể hình dáng Saigon Pearl hội tụ toàn bộ tinh hoa của phong hầu hếth cổ kính và tiên tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ có lại khoảng không sống đẹp, tiên tiến, gần gũi mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ hình dáng vững bền với thời gian.

Không chỉ có đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiên tiến đẳng cấp với hầu hết dịch vụ tiện thể ích cao cấp, mà còn có đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành phải 1 môi trường sống đẳng cấp nằm giữa lòng phức hợp sẵn sàng mừng đón cùng với tinh hoa.

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường mầm non đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Đất Phương Nam Tower Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả hầu hết gì thượng đế đã đọc ở phía trên cũng hầu hết gì Đất Phương Nam Towerđã và đang khiến được cho đến thời điểm này đáp ứng toàn bộ trang thiết bị nhu cầu mua để ở để đầu tư đều có toàn bộ trang thiết bị hầu hết chi tiết thuyết phúc quý hơich chốt deal lọc hơi bất kì đô thị nào hơic vì Saigon Pearl được bầu chốt deal là khu đất nền đáng sống nhất trong 2 năm lỡ qua.

 • Giá cho thuê tại Đất Phương Nam Tower siêu cao do vì ai cũng được biết tới Đất Phương Nam Tower nằm trong đại khu đất nền Thủ Thiêm hoành tráng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao thành thử khi thượng đế có nhu cầu thuê tại đây cũng bắt buộc là hầu hết chuyên gia nước ngoại trừ hoặc người có địa vị trong xã hội hầu hết doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp tổng cùng tiện thể nghi như nhà nghỉ 5 sao vậy.
 • Vị trí Đất Phương Nam Towercó sự độc tôn yếu tố toàn bộ trang thiết bị kết nối nhấc máy vô cùng thuận lợi chuyển động hầu hết quận nội thành dễ dàng, và điều đặc thù quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại thành thử để có bất động sản tại đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi ấy.
 • Phong Thủy tại Đất Phương Nam Tower chỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” siêu là tốt cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Đất Phương Nam Towercứng cáp rằng không có đô thị trang thiết bị 2 tại HCM
 • Tiện ích nội khu với quy hoạch rất lớn và phong phú đáp ứng cho cho nhu cầu sống để tận hưởng của hầu hết chủ nhân ngày mai tại Đất Phương Nam Tower gần như sống tại đây thượng đế sẽ không thiếu bất cứ trang thiết bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng thẩm mỹ, phòng ngủ đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường đại học, bệnh viên, trung tâm thương nghiệp ) toàn bộ trang thiết bị đế ý tổng cùng tại Khu Đô Thị Sala
 • Tiềm năng tại Chung Cư Đất Phương Nam Tower đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra đô thị mới hoàn thành tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng hầu hết chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc thù khu trung tâm hành chính phức hợp như Đất Phương Nam Towerthì cứng cáp rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 năm tới do vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham gia tích cực của hầu hết tổ chức trong va ngoại trừ nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây căn hộ khu thương nghiệp tại khu đất nền thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có hầu hết tổ chức quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi chi tiết về Căn Hộ Đất Phương Nam Tower xin hotline Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin tức theo cái (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi hotline tư vấn cho bạn toàn bộ trang thiết bị hầu hết chính sách ưu chiêu đãi, đặc điểm nổi trội và cơ hội đầu tư có 1 không 2 về Dự án Đất Phương Nam Tower hoặc có thể tham khảo tại website chủ đầu tư