Bán Dự Án Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân Giá CĐT

🏡 Khu chung cư Cao Cấp bậc nhất HCM ” Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân ” nằm trong tổng thể Khu đô thị hiện hữu phía đông thành phố đáng sống nhất tại Quận Bình Thạnh thực tại và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân được chiếm phần bự giới thượng lưu đại gia tiếp đón như vậy là bởi vì đa số cụ thể nhu yếu sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Dự án golf park của corporation Novaland Group cũng có so với phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể nhà ở nhỏ hơn nhưng cũng tất cả dòng nhân tiện ích cao cấp ( trường học, trung tâm thương nghiệp, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) địa chỉ sẽ chẳng thể so sánh được với Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 giả dụ bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí của Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân quy hoạch trong khu chung cư thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trung tâm hành chính mới của thành phố chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trung tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng tại thành phố giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để với được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng phải chứng tỏ được năng lực ngân sách cùng thêm năng lực xây nhà nhà ở mới được cấp đất tại Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch chi tiết khu chung cư thủ thiêm sẽ thấy địa chỉ cực kì đặc trưng mà Đại Quang Minh đang với bởi vì Đất Phương Nam Towerđược bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và chiếm phần bự nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đáng chú ý của dòng hình tuyệt tác như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được đánh giá cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì kiên cố rằng Cao ốc Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân thuộc trong đa số điều nêu trên và đặc trưng trong phong thủy lại càng rẻ sẽ giúp chủ với có vượng khí rẻ sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ mang đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi với giá trị bất động sản tạiChung Cư SGC Nguyễn Cửu Vânlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định với thị trường bất động sản tại HCM. Nói về giới Thượng Lưu ở Việt Nam rất rộng rãi thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tui đang sống, bởi thế sự hàng đầu được giới Thượng Lưu muốn với là khi đề cập tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở phải để lại cho người nghe phải nhận diện được thương hiệu nó rất tương đốic biệt và hàng đầu tương đốic hoàn toàn với đa số căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng tất cả dòng chiếm phần bự tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí phải độc tôn, An ninh phải tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích phải tất cả dòng không thiếu bất cứ dòng gì cho chấp nhận sống, tất cả dòng thiết bị nội thất phải cao cấp nhất “, và đa số người láng giềng của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí quan trọng nhất khi chiếm phần bự Đại Gia tìm mua nhà tại Đất Phương Nam Towervà bản chất cũng chỉ cóChung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân đáp ứng được đa số chấp nhận tương đối cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là biểu trưng của khu đông thành phố với đa số căn villa giá khởi điểm hơn 2 triệu đô, diện tích làm cho nhà 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao với sự bảo đảm an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án SGC Nguyễn Cửu Vân

Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân với khu nhà trung tầng và cao tầng được làm cho nhà tạo thành 1 lâu đài nguy nga tráng lệ với đa số đô thị để ở phía bên trên, còn tất cả dòng diện tích làm cho nhà tầng trệt sẽ là chiếm phần bự cửa hàng ăn uống, chiếm phần bự trung tâm săn sóc sắc đẹp, chiếm phần bự cửa hàng cá tính với rộng rãi mặt hàng phong phú. Đặc biệt khuôn viên bên trong là đa số hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và đa số khu vườn tươi rẻ, mang đến 1 khoảng trống thiên nhiên gần gũi cho đô thị tại đây.
Tên nhà ở: Chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân.

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn (SGC)

Địa điểm nhà ở: số 46/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh.

Hình đồ vậtc thực hiện nhà ở: Chủ đầu tư trực diện điều hành quản lý nhà ở.

Qui mô trải nghiệm đất:

– Diện tích đất toàn khu : 1.763,6m²

– Diện tích đất tương với quy hoạch : 1.763,6m²

– Diện tích đất làm cho nhà : 613,17 m²

– Mật độ làm cho nhà toàn khu : 39,9%

– Hệ số trải nghiệm đất : 5,6

Ranh giới trải nghiệm đất :

Ranh giới khu đất được xác định như sau :

Phía đông nam : giáp đường hẻm số 16 trải nhựa rộng 10m;

Phía tây nam : giáp nhà thờ Mông Triệu;

Phía tây bắc : giáp khu đô thị;

Phía đông bắc : giáp khu đô thị.

Qui mô dân số: 416 người

Qui mô đầu tư làm cho nhà:

– Diện tích khu đất : 1.763,6 m²

– Diện tích làm cho nhà (tầng trệt) : 613,17 m²

– Diện tích tầng hầm : 909,2 m²

– Diện tích tầng sân thượng (kỹ thuật + mái che thang) : 81,18 m²

– Tổng diện tích làm cho nhà sàn làm cho nhà (kể cả tầng hầm+mái+kỹ thuật) : 10.901,5 m²

– Tổng số đô thị

Khối lượng chiếm phần bự hạng mục cốt tử:

– Tầng cao (không kể tầng hầm, tầng kỹ thuật) : 14 Tầng

– Số một nguyên : 01

– Giải pháp bố cục chính : khung chịu lực

– Diện tích đất khuôn viên : 1.763,6 m²

– Diện tích làm cho nhà trệt : 613,17 m²

– Tổng số đô thị : 104 căn

 • Khu phức hợp trung tâm thương nghiệp cao cấp, bệnh viện, trường học, quảng trường, bảo tang mỹ thuật
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng bếp office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, villa
 • Bãi đậu xe thầm kín, bến du thuyền .

Lọi Ích Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân Gần Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương nghiệp dịch vụ đa công năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp với chiếm phần bự công năng thương nghiệp, đô thị và thể thao, vui ckhá
 • Khu 3 là khu công năng đô thị hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu đô thị hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê bự
 • Khu 5 cất khu công trình công cùng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính chung cư…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu công năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu nơi nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu tiềm năng phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân

Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân Tọa lạc tại địa chỉ đắc địa Chu Văn An quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chi Minh, nằm kề bề đa số khu đô thị đẳng cấp như khu đô thị Saigon Pearl, SSG Tower, nhà ở đang xây nhà Vinhomes Central Park… The Manor nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc chiếm phần bự nhà ở đô thị và khu sinh sống đáng ước mơ tại SG chiếm phần bựh trung tâm thành phố 5′ đi xe và kề bên khu chung cư mới Thủ Thiêm.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Căn Hộ Quận Bình Thạnh Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc trưng quan tâm quy hoạch cân bằng chiếm phần bự con đường bự kết nối để giảm lưu lượng dự liên lạc giảm tải tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng địa chỉ cực kì đắc địa tại Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có địa chỉ nhà ở nào có sự đặc trưng như vậy .

Tiện Ích Dự Án Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân Có Những Gì

Với định hướng tiềm năng Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vânthành 1 khu chung cư kiểu loại tiên tiến, hàng đầu hơn cả đa số gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân Bình Thạnh là 1 môi trường nhân tiện ích đẳng cấp và dịch vụ kỹ càng góp phần tạo lập 1 cùng với đô thị văn minh, hàng đầu.

Với vẻ đẹp sắc sảo, thẩm mỹ đến từng đường nét bố trí, cùng tác so với mỹ thuật bài trí khoảng trống độc đáo, quần thể mặt bằng Saigon Pearl hội tụ tất cả tinh hoa của phong chiếm phần bựh cổ kính và tiên tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại khoảng trống sống đẹp, tiên tiến, gần gũi mà còn tạo ra giá trị mỹ thuật mặt bằng vững bền với thời gian.

Không chỉ mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiên tiến hàng đầu với chiếm phần bự dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành phải 1 môi trường sống hàng đầu nằm giữa lòng thành phố sẵn sàng đón tiếp cùng với tinh hoa.

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả đa số gì quý tương đốich đã đọc ở phía trên cũng đa số gì Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vânđã và đang làm cho được cho đến thời điểm này đáp ứng tất cả dòng chấp nhận mua để ở để đầu tư đều có tất cả dòng đa số cụ thể thuyết phúc quý tương đốich tìm lọc khá bất kì nhà ở nào tương đốic vì Saigon Pearl được bầu tìm là khu chung cư đáng sống nhất trong 2 5 nhỡ qua.

 • Giá cho thuê tại Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân rất cao bởi vì ai cũng được biết tới Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân nằm trong đại khu chung cư Thủ Thiêm hoành tráng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao bởi thế khi quý tương đốich có chấp nhận thuê tại đây cũng phải là đa số chuyên gia nước không tính hoặc người có địa vị trong xã hội đa số doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp tất cả dòng nhân tiện nghi như nơi nghỉ dưỡng 5 sao vậy.
 • Vị trí Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vâncó sự độc tôn yếu tố tất cả dòng kết nối liên lạc vô so với thuận lợi đi lại chiếm phần bự quận nội thành dễ dàng, và điều đặc trưng quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại bởi thế để với bất động sản tại đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi ấy.
 • Phong Thủy tại Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vânchỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” rất là rẻ cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vânkiên cố rằng không có nhà ở đồ vật 2 tại HCM
 • Tiện ích nội khu với quy hoạch lớn và phong phú dùng cho cho chấp nhận sống để đón nhận của đa số chủ nhân ngày mai tại ĐChung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân gần như sống tại đây quý tương đốich sẽ không thiếu bất cứ đồ vật gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng mỹ thuật, phòng bếp đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường học, bệnh viên, trung tâm thương nghiệp ) tất cả dòng chú trọng tất cả dòng tại Khu Đô Thị Sala
 • Tiềm năng tại Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vânđã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra nhà ở mới thực hiện xong tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng chiếm phần bự chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc trưng khu trung tâm hành chính thành phố như Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vânthì kiên cố rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự dự tích cực của chiếm phần bự corporation trong va không tính nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai làm cho nhà khu thương nghiệp tại khu chung cư thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có đa số corporation quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi chi tiết về Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vânxin liên lạc Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin tức theo loại (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên lạc tư vấn cho bạn tất cả dòng chiếm phần bự chính sách ưu chiêu đãi, đặc điểm nổi trội và nhịp đầu tư có 1 không 2 về Dự án Chung Cư SGC Nguyễn Cửu Vân hoặc có thể tham khảo tại website chủ đầu tư