Khác biệt dân cư Thủ Thiêm Dragon và dân cư Feliz En Vista

Dự án Thủ Thiêm Dragon nhữngh sông Sài Gòn chỉ đúng 500m, có tầm nhìn View cực thoáng. Đặc biệt dùng được môi trường trong lành. không ồn ào và khối bụi. Đảm bảo được giá trị sống đích thực. Được đưa ra vào thời điểm thị trường đang có phần chững lại do rộng rãi dân cư gán mác phân khúc cao cấp và đặt mua giá siêu cao. Trong khi đó dân cư Thủ Thiêm Dragon thuộc phân khúc cao cấp nhưng có giá bình dân.

Dự án Thủ Thiêm Dragon của Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm, Nằm trong chuỗi dân cư Căn hộ “xanh” của thương hiệu Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Dragon quận 2 nằm trên cung đường ven sông Sài Gòn thơ mộng, và bao quanh do 3 “lá phổi xanh”rộng khủng của nằm khi (công viên Thế kỷ 21, công viên bờ sông Quận 2 và công viên Thạnh Mỹ Lợi), cư dân Thủ Thiêm Dragon sẽ được “đắm mình” trong diện tích sống trong lành, thoáng đãng hiếm có.

Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon
Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon

Cách mục đích nhà ở vài phút chạy xe, khi những công trình trọng tâm: Cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, Cầu kết nối Mai Chí Thọ và Thạnh Mỹ Lợi hình thành.

 • Nằm trong Khu Thạnh Mỹ Lợi 174ha, thuộc Phân khu 15 – khu Villa Thủ Thiêm (>30ha) Quận 2.
 • Thuộc khu hành chính Quận 2.
 • Mặt tiền đường Quách Giai 40m.
 • Hai mặt giáp sông Sài Gòn.
 • Đối diện công viên mục đích và hồ điều hòa.

Trong bối cảnh Tp Hồ Chính Minh đang rất tải khi những quận mục đích: Quận 1, Quận 3, 4, Bình Thạnh… Thì Quận 2 mang địa chỉ mục đích kết nối nhanh chóng nổi lên là điểm sáng mới của nhà ở.

Hàng loạt những dân cư, khu đất nền, nhà liên kề mọc lên: Khu đất nền mới Thủ Thiêm, Khu đô Thị Sala, Khu đô thì Giang Văn Minh.

Dự án Thủ Thiêm Dragon mang địa chỉ hiếm có:

🌟 Vừa đủ “GẦN” để bước chân ra đất nền phồn hoa…

🌟 Vừa đủ “XA” để dùng sự thanh bình

🌟 Vừa đủ “NHANH” để chạm tới toàn bộ tiện thể ích cải thiện…

🌟 Vừa đủ “CHẠM” để lắng đọng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng toàn bộ giác quan.

Thông tin Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm sắp cho tiết lộ thị trường dân cư Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon lập tức hướng quan tâm của thượng đế tập chung về đây. Với địa chỉ đẹp ngay lòng nhà ở nhưng không rất sắp mang sự ồn ào rầm rộ khi mục đích đất nền bậc nhất Việt Nam.

Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có 2 mặt thoáng view sông Sài Gòn nhìn về Quận 1 và Quận 7, Tuyến sông Sài Gòn là Tuyến Giao thương đường ” Thủy ” thiết yếu nhất của nhà ở, Dự án Thủ Thiêm Dragon tiếp giáp sông là 1 lợi thế siêu lơn. Thủ Thiêm Dragonnhư 1 bến du thuyền nhỏ kết nối Quận 1, Quận 7 và những vùng ven nhà ở như Vũng Tàu, Long An, Nhơn Trạch…

Về đường bộ Căn hộ Thủ Thiêm Dragon có kết nối hoàn hảo khi mà nằm tiếp giáp tuyến đường huyết mạch quận 2 là Đông Văn Cống 120m. Nơi bộ máy hành chính của cả Quận 2 được đặt khi đây, UBND Quận 2, Kho bạc, Chi cục Thuế, Ngân Hàng, Bệnh viện Quận 2,… Chung Cư Thủ Thiêm Dragon còn Kết nối nhanh chóng khi tuyến cầu Thủ Thiêm 3 thực hiện xong vào 2019 kết nối Quận 4 bắc qua Tôn Đản và Cầu Thủ thiêm 4 kết nối quận 7 Qua Nguyên Tất.

Liên kết nổi bật kết nối nhanh chóng dân cư Thủ Thiêm Dragon

 • 2 Phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
 • 3 Phút đến Khu Đô Thị Sala
 • 5 Phút đến Hầm Thủ Thiêm
 • 5 Phút đến Metro Quận 2, Vincome Thảo Điền
 • 5 Phút đến Bệnh Viện Quận 2
 • 10 Phút đến Chợ Bến Thành
 • 20 Phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất
 • 30 Phút đến Sân Bay Long Thành

Phương thức mức giá hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và những thượng đế muốn sống khi Thủ Thiêm Dragon.

Phương thức mức giá chính xác theo rất trình dân cư: 8 đợt, kéo dài 24 tháng có một đợt 5% nhữngh nhau 3 tháng. Lợi thế của PTTT này là thời gian mức giá giãn

Phương thức mức giá nhanh 50%, 70%, 90%: thượng đế mua 10 ngày sau thánh toán tiếp và nhận chiết khấu từ 5->10%. Ưu điểm là thượng đế đầu tư lướt sóng sau khi nhận chiết khấu sẽ đặt mua lại bằng giá chủ đầu tư hoặc cần chăng hơn để mua phần lợi nhuận chiết khấu.

Phương thức mức giá 30% nhận nhà, PTTT này cực kỳ được những nhà đầu tư và thượng đế ưa chuộng vì lợi ích của nó: thượng đế chỉ bỏ ra 30% đến khi nhân nhà mới cần mức giá tiếp, như vậy thượng đế có thể chủ động nguồn tiền và tái đầu tư rộng rãi nơi hoặc đầu tư được thêm vài căn nữa ngay khi dân cư Thủ Thiêm Dragon Quận 2.

Nhận định về dân cư Thủ Thiêm quận 2

Điểm mạnh của dân cư Căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Chủ đầu tư nước đã có uy tính rộng rãi 5 trên thị trường buộc phải được thượng đế tin tưởng và tuyển lựa.

Nhà dòng và diện tích nhà dòng được phân bố sang trọng tạo cảm giác sang trọng cho thượng đế khi vào tham quan.

Chủ đầu tư đã có rộng rãi dân cư thực hiện xong buộc phải thượng đế có thể so sánh được chất lượng buộc phải sẽ an tâm mua. (Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Thảo Điền, Thủ Thiêm Village, Centana Thủ Thiêm…)

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường chính tiện thể chạy xe, 2 mặt view sông, kết nối mục đích nhanh chóng.

Tiện ích phong phú và sang trọng có tới hơn 30 sang trọng khủng nhỏ sẽ tạo cảm giác thích thú cho thượng đế.

Điểm thụ động của dân cư Thu Thiem Dragon

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2, vẫn đang trong rất trình xây nhà phần móng buộc phải sẽ không ưa thích mang thượng đế muốn mua ở ngay.

Tiện ích rộng rãi sẽ khiến thanh toán quản lý cao hơn rộng rãi so mang những dân cư khác buộc phải thượng đế sẽ lo ngại về bảng giá hoạt động hàng tháng khi về sinh sống.

Bài toán khủng nhất là tuyến đường Đồng Văn Cống vẫn là con đường thuận tiện thể chạy xe ra Mai Chí Thọ về TTTP Q1. Các nằm khi Q2 nhưng là do tuyến đường vẫn còn xe container qua lại. Nên rộng rãi người vẫn còn ngại khi chọn mua nơi này sinh sống.

Tham khảo tin tức khi dân cư: http://centanareal.net/can-ho-thu-thiem-dragon-quan-2/

Để nhận được tư vấn chính xác nhất quý khách liên lạc trực diện đăng kí ngay phòng vệ sinh pr Chủ Đầu Tư dân cư Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 để nhận báo giá và lựa căn phải chăng nhất.