Nhà phố golf park quận 9 hỗ trợ trả góp lãi suất thấp

golf park
golf park

Nhà phố golf park quận 9 hỗ trợ trả góp lãi suất thấp

Nếu khách hàng đang quan tâm mua nhà phố golf park có bất kì thắc mắc nào có thể liên lạc phòng kinh doanh để được giải đáp tất cả câu hỏi liên quan đến nhà phố golf park quận 9. Pkd Novaland ̉̃ Mai Chí Thọ Phườg An Phú Q2. Sau đây là một số thông tin cần thiết trong quá trình làm hồ sơ vay và phương thức vay Golf Park.

“ Chủ đầu tư Novaland phát triển hơn 40 dự án trong đó có nhà phố biệt thự và căn hộ, khách hang quan tâm dự án nào liên hệ tư vấn để kiểm tra hình thức vay ngân hang nhé, hiện tại hai dự án chủ chốt vay được ân hạn tiền lãi 1 năm “ dự án lakeview city & nhà phố sala

– Đối với chủ đầu tư : sẽ có 1 hình thức thanh toán duy nhất cho dự án golf park

+ Đợt đầu tiên : Khách hàng thanh toán 30%
+ Đợt thứ hai : Ngân hàng sẽ giải ngân 40%
+ Đợt thứ ba : Ngân hàng sẽ giải ngân tiếp 25% còn lại
+ Đợt thứ 4 : Khách hàng thanh toán 5% và phí bảo trì + VAT

– Đối với khách hàng : Cần chuẩn bị một số giấy tờ khi mua golf park quận 9 + Giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu 2 vợ chồng

+ Hộ khẩu thường trú 2 vợ chồng
+ Giấy đăng kí kết hôn thời hạn không quá 6 tháng.
+ Chứng minh thu nhập trung bình trong 1 tháng.
+ Thời gian sau khi mua golf park quận 9 novaland đặt cọc ̀50 triệu và đúng 15 ngày sau khách hàng và phía ngân hàng cùng thanh toán và giải ngân tổng cộng 70% giá trị căn hộ, và đợt kế tiế ngân hàng tiếp tục giải ngân 25% số tiền còn lại.

Khách hàng sở hữu nhà phố golf park novaland quận 9 khi vay ngân hàng vẫn được áp dụng những chính sách chiết khấu thanh toán nhanh của riêng thời điểm bán hàng đợt đó. ̣(Voucher , cam kết thuê, chiết khấu nhanh ) dự án golf park đang được khách hàng quan tâm đặt mua rất nhiều nên số lượng căn có vị trí view đẹp không còn nhiều nếu khách hàng quan tâm hãy liên lạc ngay phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

Mặc dù là quận 9 những sát quận 2 nên mọi tiện ích quận 2 Golf Park vẫn có thể sử dụng vì cách chưa đến 1km  gồm có các siêu thị trung tâm thương mại như ̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣” Vincom plaza thủ đức, Corpmart, Lottemax, Metro “. Ngay gần Golf Park cũng gần ga Metro đi Bến Thành – Suối Tiên ngay trục đường mặt tiền Điên Biên Phủ.