Sự thật về dự án lakeview city quận 2 của novaland bạn chưa biết

lakeview city
lakeview city

Sự thật về dự án lakeview city quận 2 của novaland bạn chưa biết

Tất cả thông tin liên quan về dự án lakeview city quận 2 sẽ được cập nhật một cách chính xác nhất. Novaland Group mở bán lakeview city từ tháng 4/2016 thông tin này được đưa ra thị trường và truyền thông rầm rộ qua các trang báo mạng. Thế nhưng lịch sự quỹ đất 30,1 ha từng là của ai ??? Bài viết sau đây sẽ giải thích tất cả về pháp lý để người mua hiểu và tin tưởng khi mua lakeview city quận 2 nhé .

” Nếu bạn có cùng sự quan tâm nhà phố mà không đủ tài chính thì có thể lựa chọn dự án golf park cũng do tập đoàn Novaland phát triển đầu tư tại khu vực Sân Golf phường Long Thạnh Mỹ Quận 9 giá rất phải chăng đã bàn giao nhà cho khách hàng ”

Chủ đầu tư Novaland đóng vai trò người đứng ra lại khu đô thị lakeview city quận 2 của chủ đầu tư cũ là ” Công Ty Cổ Phần Nhà Thế Ký 21 ” với quỹ đất 30,1 ha nhưng theo giai đoạn trả tiền từng phần chứ chưa hẳn mua nguyên dự án. Trên phương diện Công Ty Cổ Phần Thế Kỷ 21 đã bán cho Novaland theo dạng hợp đông cọc chứ không phải không hợp đồng mua bán như tính chất pháp lý cao hơn và quan trọng hơn rất nhiều. Giữa hai bên Novaland và Thế Kỷ 21 bắt buộc phải kí hợp đồng bao tiêu sản phẩm tức là một cách hợp thức hóa để Novaland đứng ra toàn quyền quyết định bán Lakeview City cho người mua và Thế Kỷ 21 chỉ làm nốt thủ tục về pháp lý sau bán hàng cho người mua. chắc đọc đến đây thì có vẻ nhiều khách hàng đã biết ai là chủ đầu tư thực sự phải không ???? vì sao mà Novaland phải làm như vậy.

Đối với Novaland Group quỹ đất đứng tên trực tiếp của Novaland thì có giới hạn đa số thường đi mua lại và sau đó mua lại và hợp thức hóa trở thành công ty con nắm quyền cổ đông cao nhất vậy là coi như chủ sở hữu, chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng khi kí HĐMB lakeview city với Novaland luôn luôn hỏi tại sao tôi lại kí với Thế Kỉ 21 mà không phải Novaland là vậy, thực chất là anh chị đang mua của chủ đầu tư Novaland mà thôi, nếu đê hoàn tất thủ tục sang tên cho qua Novaland rồi Novaland đi xin lại quy hoạch 1/500 xin giấy phép xây dựng phê duyệt dự án tốn rất nhiều thời gian vì quy trình khá phức tạp cộng thêm việc sẽ làm giá thành đẩy lên cao.

Thay vì khách hàng kí HĐMB với Thế Kỷ 21 thì khách hàng có thể yên tâm rằng là hợp đồng thuê các nhà thầu về xây dựng lại là Novaland, người vận hành quản lí Lakeview City sau này cũng là Novaland vậy nên khi mua dự án lakeview city khách hàng cứ yên tâm rằng thương hiệu đã được thị trường công nhận trong nhiều năm qua với gần 10.000 căn hộ đã bàn giao thì khu đô thị lakeview city là dự án khu thấp tầng lớn nhất của Novaland nên không có chuyện Novaland chỉ là môi giới nhé khách hàng thân yêu.