Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Cập đất nước mặt trời mọc Tiến độ Dự án Rio Grande Chợ Long Trường Q9

Được biết tin tức thị trường thì chủ đầu tư mở ngân hàng phát mãi Tiến độDự án Rio Grande quận 9 vào tháng 7 5 2016 cho đến này thì khu dân cư đã đi vào sinh hoạt tận dụng. Tất cả tiện thể ích hồ bơi phòng bếp tậm gym khuôn viên chậu cây đã được chủ đầu tư bàn giao sắp như cho cư dân và sẽ có duy nhất quản lí của chủ đầu tư vận hành quản lí trông nom chiếm phần lớn diện vụ tiện thể ích lúc Rio Grande Quận 9. Sau đây sẽ là hình ảnh thực tế cập đất nước mặt trời mọc Dự án Rio Grande để khách hàng có thể thấy rõ được về mặt bằng dự án khu dân cư. Xem thêm tin tức đầy đủ yếu tố lúc http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

Dự án Rio Grande tọa lạc lúc địa chỉ sầm uất của Quận 9, Rio Grande là mô hình Compound có 400 nền nhà phố thương mại cất dãy căn hộ cộng tác buôn ngân hàng phát mãi thương mại trên mặt tiền đường Trường Lưu và khu căn hộ sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Rioland Novaland Group

– Vị trí khu dân cư: sắp mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô Dự án Rio Grande: 3 ha

– Tổng diện tích khu dân cư : Gồm 400 nền Nhà Phố thương mại

– Loại hình đầu tư : Xây dựng tự do

– Tiện ích: Nhà hàng đi đầu, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích khu nhà ở nhà phố quận 9: Từ 80-120-200m

– Hình thức có: Ổn Định & Lâu Dài

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Mình là chuyên viên tư vấn của tập đoàn Rioland hiện nay mở ngân hàng phát mãi rất nhiều khu dân cư trong căn hộ. Cứ duy nhất quý tui sẽ cập đất nước mặt trời mọc cho khách hàng chiếm phần lớn bước xây căn hộ Dự án Rio Grande Quận 9đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ hoàn tất nhà phố hoàn tất mặt ngoài giao nhà cho khách hàng. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin tức gì có thể nhấc máy có Mạnh để được cập đất nước mặt trời mọc tin tức bất kì khu dân cư nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu sang trọng và uy tín Rioland khách hàng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tui chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn hầu hết người.

Liên hệ Tiến đọ Dự án Rio Grande Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 0906-905-101